วิเคราะห์บอล ทีเด็ด  เซียนบอล  จากทีมงานระดับเซียนบอล เชียร์บอลให้มันกับเรา ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลวันนี้อัพเดทใหม่ทุกวัน เช็คผลบอลเมื่อคืน
หน้าแรก
ข่าวฟุตบอล
คลิปฟุตบอล
5 กูรูบอล
ทีเด็ดฟุตบอล
วิเคราะห์บอล
บอร์ดให้ทีเด็ดสำหรับสมาชิก
ตารางคะแนน
โปรแกรมการแข่งขัน
Live Score
ไฮไลท์บอล
สาวสวย
วอลล์เปเปอร์
ติดต่อโฆษณา
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
เกมส์ทายผลบอล
ดูอันดับคะแนน
No. คุณ คะแนน
1 335
2 240
3 150
4 veekrab 130
5 หมูปิ้ง 120
6 60
7 45
8 40
9 ต้นกล้า 30
10 มหาขุนพล 25
Google+
วอลล์เปเปอร์ ดูทั้งหมด
ภาพประทับใจการรับถ้วยแชมป์ของ บาร์เซโลน่า
ประมวลภาพ เชลซี เถลิงแชมป์ยุโรป สุดยิ่งใหญ่
รวมภาพแมนฯยูฯ รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก
สาวสวย ดูทั้งหมด
จะเก็บไว้ ดูทำไมคนเดียว ต้องเปิดบ้าง อะไรบ้าง.......
ที่สุด น่ารักแบบ หุ่นดีมากจริงๆๆๆ.....
ที่สุดแห่ง ความน่ารัก  มีให้ชมได้ตลอด......
น่ารักได้ตลอด ดูให้ดีๆๆนะคับ.....สวยมากเลย
แบบ ว่า หุ่นแบบนี้สุดยอดมากจริงๆๆ.....ขาวมาก...
 
วิเคราะห์บอล 88 step Premier League : สเปอรส์ VS ฮัลล์ ซิตี้



ราคา สเปอร์ส ต่อ 1-1.5








สเปอรส์ ผลงานการเล่นกำลังดีมากตอนนี้แต่ในบ้านหลุดมา 2 นัดติดแล้วตอนนี้ ทีมเยือน ฮัลล์ ซิตี้ ฟอร์มกำลังดีมากเช่นกัน วันนี้ชี้เกมไปเจ้าบ้านในบ้านเก็บ 3 แต้มลุ้น 2 เม็ดได้





สเปอรส์ ชนะ 2 ต่อ 0




ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์  VS  ฮัลล์ ซิตี้

เวลาเริ่มแข่ง:10/27/2013 22:59 วันอาทิตย์
ภูมิอากาศ:หิมะ,  12~15 ℃ , นับถอยหลังอีก : 784 นาที
 

คะแนนสะสม

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ[7]  ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม851285167
เหย้า42114479
เยือน43014192
Last 663126510
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ[9] ฮัลล์ ซิตี้
 แข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้มอันดับ
รวม832379119
เหย้า42203188
เยือน410348317
Last 66222678

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

       
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ENG PR1/16/2010ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์0-00-0ฮัลล์ ซิตี้1.276.1120.781.51.11เสมอแพ้ต่ำ
ENG PR8/20/2009ฮัลล์ ซิตี้1-51-3ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์4.053.32.071.050/-0.50.85แพ้แพ้สูง
FPL Cup7/31/2009ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์3-01-0ฮัลล์ ซิตี้1.793.360.770.5/11.09ชนะชนะสูง
ENG PR2/24/2009ฮัลล์ ซิตี้1-21-1ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์3.653.32.210.960/-0.50.96แพ้แพ้สูง
ENG PR10/5/2008ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์0-10-1ฮัลล์ ซิตี้1.553.560.850.5/11.05แพ้แพ้ต่ำ
5 การแข่งขัน, อัตราชนะ:40.0% อัตราขนะ odds:60.0% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:60.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์              
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
UEFA EL10/25/2013เชอร์ริฟ ติราสโพล0-20-1ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์95.61.231.02-1/-1.50.80ชนะชนะต่ำ
ENG PR10/20/2013แอสตัน วิลล่า0-20-1ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์4.13.41.990.91-0.50.97ชนะชนะต่ำ
ENG PR10/6/2013ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์0-30-0เวสต์แฮมยูไนเต็ด1.434.5580.7511.14แพ้แพ้สูง
UEFA EL10/3/2013อันจิ มาคัชคาล่า(N)0-20-2ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์6.141.450.97-10.85ชนะชนะต่ำ
ENG PR9/28/2013ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์1-11-0เชลซี12.533.22.950.800/-0.51.08เสมอชนะต่ำ
ENG LC9/25/2013แอสตัน วิลล่า0-40-1ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์4.13.31.860.980/-0.50.90ชนะชนะสูง
ENG PR9/22/2013คาร์ดิฟฟ์ซิตี้0-10-0ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์4.13.32.040.86-0.51.02ชนะชนะต่ำ
UEFA EL9/20/2013ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์3-02-0ทรอมโซ่1.097.3210.8520.97ชนะชนะสูง
ENG PR9/14/2013ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์2-01-0นอริช ซิตี้1.474.281.001/1.50.88ชนะชนะต่ำ
ENG PR9/1/2013อาร์เซน่อล1-01-0ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์2.163.33.650.880/0.51.00แพ้แพ้ต่ำ
UEFA EL8/30/2013ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์3-02-0ดินาโม ทบิลิซี1.157.58.20.881.5/20.94ชนะชนะสูง
ENG PR8/25/2013ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์1-00-0สวอนซี ซิตี้1.763.65.151.0310.85ชนะเสมอต่ำ
UEFA EL8/22/2013ดินาโม ทบิลิซี0-50-2ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์64.11.40.78-1/-1.51.04ชนะชนะสูง
ENG PR8/18/2013คริสตัล พาเลซ0-10-0ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์5.83.81.650.85-0.5/-11.03ชนะชนะต่ำ
INT CF8/10/2013ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์1-11-1เอสปันญ่อล1.553.85.20.850.5/10.97เสมอแพ้ต่ำ
INT CF8/3/2013โมนาโก5-21-0ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์2.053.33.251.050/0.50.77แพ้แพ้สูง
INT CF7/27/2013เซาธ์ ไชน่า0-60-3ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์9.56.481.180.85-20.97ชนะชนะสูง
INT CF7/24/2013ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์(N)1-31-1ซันเดอร์แลนด์1.913.353.80.770.5/11.12แพ้แพ้สูง
INT CF7/20/2013โคลเชสเตอร์0-00-0ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์8.35.51.250.87-1.50.95เสมอแพ้ต่ำ
INT CF7/17/2013สวินดอน1-10-1ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์8.55.81.230.97-1/-1.50.85เสมอแพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:60.0% อัตราขนะ odds:63.2% อัตราสูงกว่า2.5:40.0% อัตราคี่:45.0%
ฮัลล์ ซิตี้              
ลีกวันที่เหย้าคะแนนครึ่งเยือน1X2 ออดส์เกมแต้มต่อชนะ/แพ้Oddsสูง/ต่ำ
ENG PR10/19/2013เอฟเวอร์ตัน2-11-1ฮัลล์ ซิตี้1.514.36.71.051/1.50.83แพ้ชนะสูง
ENG PR10/5/2013ฮัลล์ ซิตี้0-00-0แอสตัน วิลล่า2.313.13.450.7601.13เสมอเสมอต่ำ
ENG PR9/28/2013ฮัลล์ ซิตี้1-01-0เวสต์แฮมยูไนเต็ด2.233.23.550.7201.19ชนะชนะต่ำ
ENG LC9/25/2013ฮัลล์ ซิตี้1-00-0ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์1.733.554.50.780.51.11ชนะชนะต่ำ
ENG PR9/21/2013นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด2-32-1ฮัลล์ ซิตี้1.753.55.21.060.5/10.82ชนะชนะสูง
ENG PR9/14/2013ฮัลล์ ซิตี้1-11-0คาร์ดิฟฟ์ซิตี้2.133.23.851.000/0.50.88เสมอแพ้ต่ำ
ENG PR8/31/2013แมนเชสเตอร์ ซิตี้2-00-0ฮัลล์ ซิตี้1.197.614.50.7721.12แพ้เสมอต่ำ
ENG LC8/28/2013เลย์ตัน โอเรียนท์0-00-0ฮัลล์ ซิตี้2.63.22.60.90-0.50.98เสมอแพ้ต่ำ
ENG PR8/24/20131ฮัลล์ ซิตี้1-01-0นอริช ซิตี้2.383.23.250.8201.06ชนะชนะต่ำ
ENG PR8/18/2013เชลซี2-02-0ฮัลล์ ซิตี้1.226.4150.841.5/21.04แพ้แพ้ต่ำ
INT CF8/10/2013ฮัลล์ ซิตี้3-02-0เรอัล เบติส2.73.22.40.770/-0.51.05ชนะชนะสูง
INT CF8/3/2013ดินาโม เดรสเดน0-10-1ฮัลล์ ซิตี้ชนะ ต่ำ
INT CF7/30/2013ปีเตอร์โบโร่0-10-1ฮัลล์ ซิตี้332.310.90-0.50.92ชนะชนะต่ำ
INT CF7/27/2013เบอร์มิงแฮม2-11-0ฮัลล์ ซิตี้2.553.252.50.770/-0.51.05แพ้แพ้สูง
INT CF7/27/2013กริมสบี้ ทาวน์1-00-0ฮัลล์ ซิตี้แพ้ ต่ำ
INT CF7/24/2013บราก้า(N)0-00-0ฮัลล์ ซิตี้23.33.351.000.50.82เสมอชนะต่ำ
INT CF7/21/2013เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์(N)0-00-0ฮัลล์ ซิตี้2.653.22.420.77-0.51.05เสมอแพ้ต่ำ
INT CF7/16/2013นอร์ท เฟอร์ริบาย ยูไนเต็ด1-30-2ฮัลล์ ซิตี้9.3581.151.14-20.75ชนะเสมอสูง
ENG LCH5/4/2013ฮัลล์ ซิตี้2-20-0คาร์ดิฟฟ์ซิตี้123.393.610.880.51.00เสมอแพ้สูง
ENG LCH4/27/2013บาร์นสลีย์2-01-0ฮัลล์ ซิตี้3.453.452.130.830/-0.51.05แพ้แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:40.0% อัตราขนะ odds:47.1% อัตราสูงกว่า2.5:30.0% อัตราคี่:50.0%

สถิติอัตราต่อรองแฮนดิแคป

[4]ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
 แข่งชนะเสมอแพ้อันดับรายละเอียด
รวม85124เช็คดู
เหย้า42117เช็คดู
เยือน43016เช็คดู
[6]ฮัลล์ ซิตี้
 แข่งชนะเสมอแพ้อันดับรายละเอียด
รวม84226เช็คดู
เหย้า42117เช็คดู
เยือน421110เช็คดู

การแข่งขันล่วงหน้า 3 เกม

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ลีกวันที่ฐานะคู่แข่งเวลา
ENG LC10/30/2013เหย้าHull City2 วันลว่งหน้า
ENG PR11/2/2013เยือนEverton6 วันลว่งหน้า
UEFA EL11/8/2013เหย้าSheriff Tiraspol12 วันลว่งหน้า
ฮัลล์ ซิตี้
ลีกวันที่ฐานะคู่แข่งเวลา
ENG LC10/30/2013เยือนTottenham Hotspur2 วันลว่งหน้า
ENG PR11/2/2013เหย้าSunderland6 วันลว่งหน้า
ENG PR11/9/2013เยือนSouthampton13 วันลว่งหน้า

เมื่อ 27 ตุลาคม 2556 03:55:10 โดย 88stepTeam
อ่าน 606 ตอบ 0 171.5.250.194

หน้าแรก | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดฟุตบอล | วิเคราะห์บอล | เซียนบอล | ตารางคะแนน | โปรแกรมการแข่งขัน | ผลบอลสด | ดูบอลออนไลน์ | สาวสวย | วอลล์เปเปอร์ | Thscore ผลบอล | ติดต่อโฆษณา
88step.com แหล่งรวมทีเด็ด ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอลจากเซียนบอลทั่วประเทศ การวิเคราะห์บอลทุกลีกดัง ผลบอลสดทั่วโลก ราคาบอลไหล คลิปไฮไลท์ฟุตบอลทุกคู่ ดูบอลออนไลท์ โปรแกรมแข่งขันตารางบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โปรดติดตามเว็บเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ควรพลาด